Công ty bán vè che mưa Xe bán tải giá tốt tại Sài Gòn

Khi di chuyển trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là một trên những phụ tùng giúp anh chị sở hữu nhiều ứng dụng tiện lợi. Góp phần làm anh chị em lái chiếc xe yên tâm hơn. Khi sử dụng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là các lợi ích mà các bác tài sẽ sở hữu.

Không để bên trong xế cưng bị tạt thấm nước mưa

Sự khó chịu khi bị nước mưa tạt vào phía trên cửa kính và thấm vào trong xe. thì đây chính là đồ chơi che chắn giúp xe vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kính xuống.

Che nắng chiếu vào xế cưng ở phía trên của kính

Để phía bên trong xe không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trong các ứng dung tiện lợi của Vè che mưa, giúp chiếc xe không bị ám mùi cho anh chị em thích hút thuốc có khả năng tiện dụng hạ thấp kính xuống để thoáng khí hơn.

Tạo sự mát mẻ cho bên ở xế cưng

Nhiệt lên đời sẽ được giảm bớt trong xe và làm anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào những ngày nắng trên Việt Nam chiếc xe cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Tạo cảm giác dễ có khả năng cho anh chị em khi trên bên trên chiếc xe tiện dụng hơn.

Mang vẻ đẹp thời trang hơn

Khi nhìn từ bên ngoài chiếc xe có vẻ hầm hố hơn, vẻ cá tính được Vè che mưa gia tăng lên nhiều ở chất hơn ở phần mặt kính. Để xe của anh chị em được đẹp nhất có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau đó là sọc trắng đen và full màu đen tùy ý anh chị em lựa chọn.

Tham khảo: có nên độ viền che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên lắp đặt vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

SĐT: 0918.49.88.39