Dụng cụ vè che mưa Xe bán tải mới nhất 2021

Có nhiều ứng dụng chức năng Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp anh chị em sở hữu rất nhiều sự tiện lợi khi di chuyển trong nhiều điều kiện khác nhau. Tạo nên sự yên tâm cho anh chị em khi lái xe. Sau đây là những lợi ích mà anh chị em sẽ đạt được khi dùng Vè che mưa cho chiếc xe.

Không để bên trong xế cưng bị tạt thấm nước mưa

Nước mưa tạt vào ở phía cửa kính và thấm vào trên chiếc xe khi vào mùa mưa bão rất khó có khả năng. Không các làm xe không bị thấm nước từ trên cửa kiếng xuống mà còn làm xe được che chắn thoáng mát thì Vè che mưa xe bán tải là phụ kiện rất tốt.

Không để nắng chiếu vào xế cưng ở phía trên của kiếng

Vào những mùa khô thì Vè che mưa xe bán tải sẽ làm che nắng không hắt vào bên trong chiếc xe từ phía trên, Có thể hạ thấp kiếng xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn giúp chiếc xe không bị ám mùi đối với những anh chị thích hút thuốc.

Tạo sự mát mẻ cho bên trong chiếc xe

Các anh chị em cảm thấy ngợp với cái nóng gay gắt vào các ngày thường trong Việt Nam thì Vè che mưa sẽ làm anh chị em che bớt nắng và giúp không khí mát tràn vào trên chiếc xe để giảm nhiệt độ của xe. Tạo cảm giác dễ chịu cho anh chị em khi ở bên trên xế cưng ngon hơn.

Vẻ đẹp thời trang tăng cao hơn

Khi trông từ vẻ ngoài xe có vẻ hầm hố hơn, vẻ cá tính được Vè che mưa tăng cường lên rất nhiều ở ngầu hơn trên phần mặt kính. Để xe của anh chị em được đẹp nhất có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau đó là sọc trắng đen và full màu đen tùy ý anh chị em lựa chọn.

Tham khảo: vè che mưa Bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên lắp đặt vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39