Cửa hàng bán vè che mưa Xe bán tải giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Vè che mưa xe bán tải là một trong các phụ tùng sản phẩm có nhiều ứng dụng để giúp anh chị em tăng tiện ích khi di chuyển ở các điều kiện thời tiết khác nhau. Yên tâm hơn nhiều cho anh chị em khi lái xe. Sau đây là những tác dụng mà anh chị em sẽ sở hữu khi sử dụng Vè che mưa cho xế cưng.

Che mưa, thấm nước mưa vào bên trong xế cưng

Mưa khi vào mùa mưa bão rất khó chịu bởi nước mưa bị tạt vào ở phía cửa kiếng và thấm vào trên xế cưng. thì đây chính là phụ kiện che chắn giúp chiếc xe vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kiếng xuống.

Phía trên cửa kiếng nắng không chiếu vào được

Để phía bên trong xe không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trong các ứng dung tiện lợi của Vè che mưa, những anh chị em thích hút thuốc có khả năng hạ thấp kiếng xuống 1 khoảng để thoáng khí hơn và giúp xế cưng không bị ám mùi.

Làm bên ở xế cưng giảm nhiệt lên đời

Các anh chị em cảm thấy ngợp với cái nóng gay gắt vào các ngày thường trên Việt Nam thì Vè che mưa sẽ giúp anh chị em che bớt nắng và giúp không khí mát tràn vào trên chiếc xe để giảm nhiệt lên đời của xe. Tạo cảm giác dễ chịu cho anh chị em khi trong bên trên chiếc xe thoải mái hơn.

Vẻ cá tính thời trang tăng cao hơn

Tạo nên vẻ ngầu, đẹp hơn cho phần mặt kính của xe và giúp chiếc xe có vẻ hầm hố hơn nhiều khi nhìn từ bề ngoài. Có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau là Vè che mưa sọc trắng đen và Vè che mưa full màu đen để anh chị em có thể chọn lựa cho xế cưng của mình cá tính nhất.

Đọc thêm: vè che mưa xe bán tải giá rẻ

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39