Độ nắp thùng Xe bán tải BT50 Dmax Navara Hilux Colorado Ford Ranger Triton có lợi ích gì?

Nắp thùng xe bán tải chính là một trong các đồ chơi rất được yêu thích bởi anh chị em chơi xe. Nắp thùng xe 4 bánh có các nào? Để phù hợp anh chị em nên sử dụng loại nắp thùng nào? Những loại nắp thùng hot nhất Ngày nay sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, giả phần đuôi sau trông như một chiếc xe 7 chỗ mang vẻ chất của xe hoàn thiện hơn.

Rất tốt cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn nhiều để anh chị em có thể đẹp đồ cao hơn bình thường .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng tiện lợi, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trên không bị hư hại.

Kiểu dáng nắp thùng rẻ này vẫn giữ vẻ chất được thiết kế của chiếc xe bán tải Được sử dụng với màu sắc trùng với màu xế cưng tạo sự liền mạch cho xế cưng ở phần đuôi giúp chiếc xe trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và sang trọng. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng chiếc xe khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ cá tính cực kì cho đuôi xế cưng.

Nắp thùng 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của loại nắp thùng này. Chất lượng thì không hề thua kém những đồ chơi nắp thùng khác nhưng chi phí lại khá rẻ để anh chị em có thể tiết kiệm chi phí

Tham khảo cụ thể tại đây : nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39