Nắp thùng xe bán tải Triton Navara Dmax Colorado BT50 Hilux Ford Ranger

Các loại nắp thùng là một trong các phụ tùng rất được yêu mến cho các chiếc xe hơi. Nắp thùng xe 4 bánh có những loại nào? Để phù hợp anh chị em nên dùng loại nắp thùng nào? Tất cả sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là loại nắp thùng cao này, Mang đến vẻ chất hoàn thành hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một chiếc 7 chỗ.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất mượt cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng tiện lợi, Đồ đạc bên trong sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Kiểu dáng nắp thùng rẻ này vẫn giữ vẻ chất được thiết kế của dòng xe bán tải Phần đuôi sau dùng nắp trùng với màu xe tạo nên sự liền mạch cho xế cưng giúp xe sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và sang trọng. Được che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ cá tính cực kì cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được ghép lại vs nhau. Rất đơn giản và mức phí cũng khá thấp để anh chị em có thể tiết kiệm chi phí nhưng cá tính lượng không hề thua kém chỉ đồ chơi nắp thùng khác

xem thêm : nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39