Dịch vụ đưa đón bằng taxi dành cho người Việt ở Houston

Có người bạn đến thăm đột xuất nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm và không có thời gian để đón họ ?

Con chiến mã của bạn đang trong thời hạn kiểm tra định kỳ tuy nhiên bạn lại có cuộc họp đột xuất và phải tìm gấp một chiếc taxi?

Hay bạn có một chuyến công tác tại Houston tuy nhiên không muốn làm phiền đến người nhà và bạn bè của mình ?

Lí do bạn phải sử dụng dịch vụ đưa đón bằng taxi ?

Ở các nơi như nhà ga hay sân bay thì việc bắt được một chiếc taxi là gần như không thể, bạn chắc chắn phải chờ đợi và tranh nhau với những người khác để được ngồi lên xe, đó gần như là một cuộc chiến và chắc chắn sẽ vắt kiệt sức bạn. Để không phải chờ đời quá lâu, tranh giành taxi với mọi người xung quanh thì đa số người dân ở đây đều sẽ lựa chọn gọi và đặt xe trước. Bạn gần như không thể đón được chiếc taxi nào nếu không may đến nơi vào giờ cao điểm, bạn chắc chắn phải chờ hàng giờ đồng hồ nếu không gọi trước xe đến đón chính mình.

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đưa đón bằng taxi

Nhóm khách hàng mà Houston8888 khoanh vùng chủ yếu là người Việt làm việc và sinh sống tại Houston nói riêng và nước Mỹ nói chung, Houston8888 chuyên cung cấp dịch vụ đưa đón bằng xe taxi. Việc đừng bên đường chờ đợi mòn mỏi và vẫy gọi taxi là một việc không dễ dàng khi mà hầu hết đa số taxi đều đã bị người khác đặt trước, nhất là những anh chị chỉ vừa đến Mỹ và chưa rành tiếng Anh thì đó quả thật là cực hình.

Tự hào là đơn vị nắm giữ các mối liên kết sâu rộng trong cộng đồng người Việt ở Houston, Houston888 nhất định có thể đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ đưa đón bằng taxi của mình.