Phải sử dụng dịch vụ sửa chữa máy điều hoà ở đâu tại Houston?

Với tình trạng thời tiết ngày càng ác liệt, nhiệt độ thất thường như ngày nay thì máy điều hoà trở thành thứ vô cùng quan trọng trong cuộc sống của tất cả mọi người.

Không thoải mái hay mất ngủ khi máy điều hoà nhà bạn không hoạt động là chuyện vẫn diễn ra mỗi ngày trong những căn nhà khi mà khí trời bên ngoài đang quá nóng hoặc quá lạnh.

Một số vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : gas lạnh của máy điều hoà có thể tuần hoàn sử dụng và không hề mất đi trong điều kiện vận hành bình thường của máy như nhiều người vẫn hay nghĩ. Tình trạng hết gas chỉ có thể xảy ra khi bị hở đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy do thợ không kiểm tra.
  • Điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : dàn ngưng tụ trong máy điều hoà bị dơ hoặc bị tắc nghẽn, lọc gió bị dơ, hết hoặc thiếu gas, máy nén vận hành không hiệu quả,… là các lí do thường thấy dẫn đến hiện tượng điều hoà chạy liên tục nhưng không mát.
  • Quạt dàn nóng của máy không chạy : trường hợp này xuất hiện khi mạch dây trong máy điều hoạ bị nghẽn hoặc đứt, cuộn dây contactor quạt bị hoạt động, bộ điều khiển nhiệt độ bị hỏng,…

Houston8888 chuyên tư vấn và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên cung cấp những dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, Houston8888 khẳng định luôn mang tới cho khách hàng các trải nghiệm hoàn hảo nhất khi tin dùng dịch vụ của chúng tôi.