Độ cách âm chống ồn cho xe bán tải Ford Ranger Dmax Triton Hilux BT50 Navara Colorado

Hot trend mới nhưng không mới cho xế – Dán cách âm chống ồn cho xe bán tải

Khi đang thoải mái trên chiếc xế của mình nhưng tình hình là có gì đó ầm ỉ, tác động nghiêm trọng đến cảm xúc của bạn thì việc dán cách âm sẽ làm giảm tối đa được sự khí chịu này.

Thêm nữa là phải lựa chọn thành phần cách âm tương tự cho tùy vào loại xe và âm gây nhiễu mà bạn muốn làm giảm bớt: âm thanh từ khung gầm, âm thanh trong máy,….

Vài lợi ích nên dán cách âm chống ồn cho xe

– Làm mất đi âm nhiễu bên ngoài.

– Tạp âm như đường bị hỏng, tiếng ồn từ các tạp âm khác,..sẽ không còn là vấn đề bạn cần phải quan tâm.

– Khiến cho phạm vi bên trong xe trở nên yên tĩnh

– An tâm hơn khi lái xe với tinh thần tốt

Các bước thao tác dán cách âm chống ồn

Để dán cách âm cho một con xe thì thường có các khâu trước hết cần lắp ghép rời từng phụ kiện ở phần sàn và phía cửa,.., dán cách âm và hoàn tất lại từng món đồ, không xảy ra quá nhiều điểm yếu trong việc làm giảm việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm thiểu trở ngại cho các bạn và không mất nhiều chi phí cho việc dán cách âm. Riêng phân đoạn dán cách âm chống ồn được phân chia thành hai lần dán, bao gồm phần đầu tiên là chống rung và thứ hai là ngăn chặn tiêu âm

Sự bổ ích một khi dán cách âm chống ồn cho xe bán tải

Đặc biệt, nhờ vào nguyên liệu chế tạo, việc dán cách âm làm cho xe không bị bong tróc, không bị trường hợp có mùi khó ngửi, không độc hại và không gây tác động lớn đến người sử dụng.

Khái quát nơi dán cách âm uy tín

Nova4x4 là địa điểm uy tín của khách hàng ngoài việc dán cách âm mà còn chuyên độ các dòng xe và cung cấp các phụ kiện cho xe bán tải, Nova4x4 chắc chắn là nơi mang đến sự cảm nhận đặc biệt mới và nhiều bổ ích cho người dùng.

Nguồn bài viết: cách âm 3m

Mọi câu hỏi về dán cách âm xe bán tải, hãy liên hệ về Công ty Nova4x4 để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Garage Nova4x4 chuyên dán cách âm xe bán tải ở Hồ Chí Minh

SĐT: 0918.49.88.39