Nắp thùng xe bán tải Colorado Dmax Ford Ranger BT50 Navara Hilux Triton

Một trong những món sản phẩm cho các loại dòng xe 4 bánh đó là những loại nắp thùng. có bao nhiệu kiểu nắp thùng? Những kiểu nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Những loại nắp thùng hot nhất Ngày nay sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Đây là loại nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, giả phần đuôi sau trông như một xe 7 chỗ mang vẻ cá tính của chiếc xe hoàn thành hơn.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất tốt cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

Nắp thùng thấp

Đây là loại nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trong không bị tổn hại.

Thiết kế của chiếc xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ ngầu với mẫu mã của nắp thùng này nhưng đẳng cấp hơn ở phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và sang trọng với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này . Cực kỳ hiệu quả trong việc bảo vệ chiếc xe khỏi nắng mưa.

Loại nắp thùng cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp thùng cuộn này sở hữu vẻ ngầu cực kỳ đẹp cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim loại nhôm được ghép lại vs nhau. Chất lượng thì không hề thua kém những phụ kiện nắp thùng khác nhưng mức phí lại khá thấp để anh chị em có thể tiết kiệm chi phí

Tham khảo : giá nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39