Don vi chuyen tu van va sua chua may lanh AC Heating repair o Houston

Sự thoải mái cho ngôi nhà của mình là điều mà tất cả mọi người đều hướng đến nhưng với tình trạng thời tiết khắc nghiệt như hiện nay thì cảm giác thoải mái đó chịu ảnh hưởng trực tiếp từ chiếc máy lạnh AC & Heating repair mà ta đang sử dụng.

Hãy tưởng tượng nếu đột nhiên hôm nào đó máy lạnh AC & Heating repair nhà bạn bị hư mà môi trường xung quanh bạn đang quá nóng hoặc quá lạnh thì khi đó thật sự là một tai hoạ.

Vài vấn đề về máy lạnh AC & Heating repair mà chúng ta thường gặp phải

Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Hầu như mọi người khi nghe đến từ gas lạnh cũng sẽ nghĩ đến nó sẽ mất dần theo quá trình sử dụng nhưng sự thật gas lạnh là một hoá chất rất bền, sẽ không cạn dần trong môi trường hoạt động bình thường. Tình trạng thiếu hụt gas chỉ có thể gặp phải khi bị hở đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy do thợ quên kiểm tra.

Điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : đây là một trong các tình trạng thường xuất hiện khi máy lạnh AC & Heating repair thiếu hoặc hết gas lạnh, tuy nhiên vẫn có những nguyên nhân khác có thể gây ra hiện tượng này như lọc gió bẩn dẫn đến tắc nghẽn do không được vệ sinh, máy nén vận hành không hiệu quả,…

Quạt dàn nóng của máy lạnh AC & Heating repair không chạy : cuộn dây contactor của quạt bị hỏng, bộ điều khiển nhiệt độ bị hư, tụ điện bị hư, dây điện trong điều hoà bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là khả năng gây ra tình huống quạt dàn nóng của máy lạnh AC & Heating repair không chạy.

Houston8888 chuyên sửa chữa và  lắp đặt máy lạnh AC & Heating repair tại Houston

Houston8888 chuyên phục vụ những dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy lạnh AC & Heating repair tại Houston. Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng lắp đặt và sửa chữa máy lạnh AC & Heating repair tại nhiều nơi, chúng tôi tự tin sẽ làm bạn thoả mãn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.