Phai su dung dich vu sua chua may dieu hoa o dau tai Houston

Với tình trạng thời tiết ngày càng ác liệt, nhiệt độ thất thường như hiện nay thì máy điều hoà đóng vài trò vô cùng thiết yếu trong sinh hoạt của hầu hết mọi người.

Bỗng nhiên một hôm nọ máy điều hoà trong nhà bạn bị hỏng thì đó chính là một tai hoạ, vì nếu sự chệch lệch nhiệt độ trong môi trường là quá lớn thì khả năng bạn mắc bệnh là điều chắc chắn.

Những vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Khác xa những gì rất nhiều người vẫn nghĩ, gas lạnh của máy điều hoà không mất dần theo thời gian hoạt động, gas lạnh là một hoá chất rất bền và không hề bị phân huỷ trong quá trình hoạt động bình thường của máy. Tình trạng hết gas chỉ có thể diễn ra khi bị hở đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy do thợ không kiểm tra.
  • Máy chạy liên tục nhưng không mát : có khá nhiều lí do có thể dẫn đến trường hợp này, điển hình như lọc gió bẩn do không được vệ sinh thường xuyên, dàn ngưng tụ trong máy bị bẩn hoặc bị nghẽn, máy nén vận hành không hiệu quả, hết hoặc thiếu gas,…
  • Quạt dàn nóng của máy điều hoà không hoạt động : nếu tình trạng này xảy ra thì giải pháp tốt nhất là bạn hãy tìm thợ đến kiểm tra và sửa chữa vì có khả năng một trong những linh kiện bên trong điều hoà như mạch điện, tụ điện, cuộn dây contactor của quạt,… đã bị hư.

Houston8888 chuyên tư vấn và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Trong trường hợp bạn đang đùng phải những vấn đề liên quan đến máy điều hoà thì không phải ngần ngại mà hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay đến chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ thoả mãn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 có một đội ngũ thợ kinh nghiệm lâu năm, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà ở nhiều nơi.